Cư dân mạng phản ứng trước phát ngôn ‘nhiều người đưa tôi vào phòng và muốn hiếp tôi’ của Nam Em

Sau nhiều lần bị chỉ trích, giờ đây Nam Em đã nhận được sự đồng cảm của khán giả.

Mới đây, cư dân mạng có những phản ứng trái chiều trước chia sẻ của Nam Em trong một bài phỏng vấn. Mặc dù vẫn bị chỉ trích vì có phát ngôn gây sốc, tuy nhiên, lần này, Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 bất ngờ nhận được nhiều sự đồng cảm từ khán giả qua câu chuyện của mình.

Nam Em có phát ngôn gây sốc trong bài phỏng vấn mới nhất.

“Khi yêu tôi lý trí cực. Đặc biệt khi lên giường càng lý trí. Hễ mà mọi người, ai mà muốn cái gì với tôi thì não tôi lập tức ‘khóa cái cạch’ liền. Nhiều người mời tôi vào trong phòng còn muốn hiếp tôi nữa. Không hiểu sao những lúc đó có người độ hay sao mà những lúc đấy tôi rất mạnh mẽ, đẩy người ta văng ra rồi chạy. Cũng nhiều lần rồi…

Nhiều người theo đuổi tôi lắm luôn. Không hiểu vì sao tôi khùng khùng điên điên, phá hoại vậy mà người ta vẫn thích theo đuổi tôi một cách cuồng nhiệt” – Nam Em chia sẻ.

Nam Em chia sẻ nhiều người có ý định tiếp cận, làm chuyện đồi bại với cô.

Tuy phát ngôn có gây sốc nhưng nhiều ý kiến cho rằng Nam Em nói thật trong chuyện này. Từ gay gắt với người đẹp gốc Tiền Giang khi scandal giữa cô và Trường Giang – Nhã Phương nổ ra, nay khán giả đã phần nào đồng cảm trước câu chuyện của chân dài sinh năm 1996.

“Tôi không thích bà này, còn chửi nhiệt tình vụ Trường Giang Nhã Phương với bà ấy. Cơ mà lần này tôi lại thấy bà ấy nói thật chuyện bị hiếp, có thể là do trước đã từng chứng kiến con bạn suýt bị lừa hiếp như thế nào rồi nên tôi đồng cảm với bà ấy. Bà này hơi hâm hấp thôi nhưng không phủ nhận bà này đẹp, có người theo chả có gì lạ” – một cư dân mạng để lại bình luận.

Nam Em bất ngờ nhận được sự đồng cảm của khán giả.
Nhiều người cho rằng Nam Em thật thà trong chuyện tình cảm.
Trịnh Thu Thảo
Trịnh Thu Thảo
Cùng tác giả
0 bình luận