Đăng status nhớ nhung “ai đó”, Mai Phương Thúy nhận được loạt chia sẻ không thể xuất sắc hơn!

Kể từ sau khi công khai từng có giai đoạn hẹn hò, người hâm mộ nhiệt tình “ship” cặp đôi “trai tài – gái sắc” Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy. Mọi nhất cử nhất động của cả hai luôn khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Vừa qua, Hoa hậu Mai Phương Thúy vừa chia sẻ hình ảnh trên Instagram cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý: “ Tôi muốn thôi nghĩ về anh ”. Ngay lập tức, cộng đồng mạng được phen ‘dậy sóng’, cùng đoán tên người đàn ông mà Hoa hậu Việt Nam 2006 đang muốn đề cập là ai.Và đương nhiên, kết quả không ai khác đó chính là chàng ca sĩ điển trai và vô cùng lịch lãm – Noo Phước Thịnh.

Chỉ trong thời gian ngắn mà hình ảnh của Mai Phương Thúy đã nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ khán giả và người hâm mộ. Nhiều bạn trẻ hào hứng nhắc tên thần tượng: “ Thôi nghĩ về anh chỉ nghĩ về Noo nhé chị “, hay thắc mắc: “ Anh Thịnh hay anh Noo vậy chị “.

Dòng trạng thái suy tư về đàn ông của Mai Phương Thúy đã nhận được hàng nghìn lượt likes, bình luận từ mọi người.
Fan Noo Phước Thịnh tích cực ‘đẩy thuyền’ cho cặp đôi này.

Hiện tại, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy đang có mối quan hệ khá tốt. Cả hai thường xuyên theo dõi và tương tác trên mạng xã hội.

Màn “thả thính” lẫn nhau của cặp đôi Noo Phước Thịnh – Mai Phương Thúy

Cuối tháng 10/2018, Noo Phước Thịnh từng lên tiếng khẳng định từng yêu Mai Phương Thúy qua một talkshow. Riêng Mai Phương Thúy, cô không khẳng định hay phủ nhận chuyện này, chỉ cho biết: “ Tôi sẽ làm tất cả những gì cậu ấy bảo tôi làm”.

Những hình ảnh thân mật của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy được ghi lại tại đám cưới của Á hậu Tú Anh.

Về phía Noo, nam ca sĩ cho biết: “ Tôi và Thúy là 2 thế giới quá giống nhau từ tính cách, tư duy và tư tưởng nên không thể chạm vào nhau được. Trong khoảng thời gian thử yêu, những gì tôi suy nghĩ, những gì tôi định nói Thúy đều biết.

Noo Phước Thịnh như phiên bản nam của Mai Phương Thúy, còn Mai Phương Thúy như phiên bản nữ của Noo Phước Thịnh. Những tham vọng, tư duy quá lớn nên 2 thế giới này đụng vào nhau sẽ nổ tung. Cái tôi, tham vọng và tư tưởng của mỗi người không giảm xuống để ở bên nhau. Nhưng đó cũng chính là những thứ khiến tôi yêu Thúy, đến giờ vẫn vậy ”.

Noo Phước Thịnh luôn dành nhiều lời khen có cánh cho Mai Phương Thúy mỗi khi nhắc đến cô.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 , Mai Phương Thúy rất kín tiếng về chuyện tình cảm. Trước khi khiến dư luận đặt dấu hỏi về chuyện tình cảm với Noo Phước Thịnh, nàng hậu từng vướng phải tin đồn yêu doanh nhân Benny Ng nhưng cô chưa bao giờ lên tiếng giải thích.

0 bình luận