Dù ghét hay thương, hãy học Hồ Ngọc Hà những điều này sau ly hôn!

Đầu năm 2019, Hồ Ngọc Hà – Cường Đô La và Đàm Thu Trang là bộ 3 được nhắc đến với những phân tích thiệt hơn về thân phận phụ nữ đến trước – đến sau trong cuộc đời một người đàn ông. Hồ Ngọc Hà thẳng thắn lên tiếng sau những phân bua, tiếc nuối, chê khen của cộng đồng mạng.

Bộ ba Hồ Ngọc Hà – Cường Đô La và Đàm Thu Trang bộ 3 tốn nhiều giấy mực đầu năm 2019

Vì sao Hồ Ngọc Hà quyết định lên tiếng khi bị so sánh với Đàm Thu Trang?

Hồ Ngọc Hà được biết đến là một người khôn khéo trong cách hành xử và phát ngôn trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đây cũng là vũ khí lợi hại để cô vượt qua sóng gió ập đến trên con đường nghệ thuật.

Hồ Ngọc Hà nổi tiếng thông minh, khôn khéo trong cách cư xử, giao tiếp

Người ta vẫn thường nói: câu chuyện có dở đến mấy nhưng người kể chuyện hay, hấp dẫn thì nó vẫn là câu chuyện đáng đọc, đáng nghe. Khi chia sẻ những dòng suy nghĩ đó trên các phương tiện đại chúng, chắc chắn Hồ Ngọc Hà cũng hình dung những gì mình sẽ đối diện. Ngay lập tức công chúng bảo rằng cô ăn thua đủ với truyền thông, với khán giả.

Thế nhưng ở một phương diện khác, phải chăng Hồ Ngọc Hà đang kể một cái kết thật sự mạnh mẽ cho câu chuyện tình yêu của mình và chồng cũ ở thời điểm này? Một lần nữa, công chúng – truyền thông bị lôi vào guồng quay của sự hả hê, thua thắng không giá trị.

Phải chăng Hồ Ngọc Hà đã tự mình viết cái kết quyết liệt cho câu chuyện tình cảm của mình và chồng cũ!?

Ở góc độ nêu trên, Hồ Ngọc Hà đã giành chiến thắng trong việc phân định và kết thúc thật sự mối quan hệ tình cảm thật sự với chồng cũ tại thời điểm này. Nếu đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang được tổ chức thì lúc này Hồ Ngọc Hà cũng đã đi trước một bước để cộng đồng mạng không thể tiếp tục những tràng hả hê so sánh thiệt hơn.

Nếu đọc kĩ những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà ở trạng thái cân bằng nhất, không thiên vị những câu chuyện thiệt hơn, chúng ta sẽ cảm nhận được việc chia sẻ này của Hồ Ngọc Hà nằm ở cảm giác bị làm phiền hơn là tiếc nuối một điều gì đó khi lễ đính hôn của chồng cũ được diễn ra. Vì sao lại là “làm phiền”? Vì thật sự Hồ Ngọc Hà ở thì hiện tại đang sống thật sự cho hiện tại, chứ không còn mãi ngoái lại quá khứ như (một bộ phận) công chúng.

Dù thương hay ghét hãy học ở Hồ Ngọc Hà những điều này nếu ‘lỡ đò’!

Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ sẵn sàng nằm cùng giường với chồng cũ vì con, ở thời điểm đó công chúng từ đồn đại cả hai gương vỡ lại lành hay đây là cách níu kéo của chân dài họ Hồ. Tuy nhiên, cô sẵn sàng làm điều đó vì con trai Subeo chứ không vì tình cảm chưa dứt hay một mưu cầu gì khác.

Một sự thật không thể thay đổi là Cường Đô La là cha của Subeo, việc con trai có thêm một người yêu thương, chăm sóc trong cuộc sống chắc chắn là điều tốt đẹp. Vì vậy việc giữ mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ cũng là cách xây dựng cho con trai một cuộc sống tốt đẹp, đủ đầy hơn.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La thường tái hợp trong những dịp đặc biệt của Subeo

Quan trọng hơn nữa, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đều có những hạnh phúc mới với những người phù hợp hơn. Đồng nghĩa với việc Subeo sẽ có thêm những người yêu thương mới. Tại sao lại không tôn trọng nhau để tất cả hạnh phúc?

Khoảnh khắc Subeo được chăm sóc bởi Kim Lý và Đàm Thu Trang

Xét về sự nghiệp trước khi đến với Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà là tên tuổi có chỗ đứng trong làng giải trí. Trong chuyện tình yêu, nếu xét kĩ càng phải chăng Hà Hồ cũng mất khá nhiều khi chấp nhận sống chết yêu đại gia phố núi. Khi chấp nhận kết thúc một điều gì đó, đừng quay đầu lại và tặc lưỡi giá như, điều đó chỉ thể hiện bản lĩnh kém cỏi và sự tiếc nuối.

Hồ Ngọc Hà liên tiếp gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh mỹ phẩm

Đến thời điểm hiện tại, Hồ Ngọc Hà vẫn tỏa sáng và có những thành công khác trong cuộc sống. Đó là cách hay nhất, hữu hiệu nhất để tự mình nuôi dưỡng cuộc sống của bản thân. So sánh với người mới của chồng cũ không giúp ta tốt hơn, đó mới là một sự thất bại lớn nhất của phụ nữ chứ không phải việc từ bỏ một nửa không thuộc về mình.

Tạm kết: Việc thắng thua của hai người phụ nữ không bao giờ được phân định bởi một gã đàn ông. Vì vậy phía sau việc lên tiếng thẳng thắn của Hồ Ngọc Hà vẫn có những bài học, góc nhìn khác mà chúng ta nên suy ngẫm để hiểu hơn cuộc sống này!

ThanhShowbiz
ThanhShowbiz
Cùng tác giả
0 bình luận