Muốn vợ ba sinh con yên ổn, chồng cũ Phi Thanh Vân giấu nhẹm chuyện vỡ nợ chục tỷ đồng

Những tưởng chồng cũ Phi Thanh Vân – doanh nhân Bảo Duy đang có cuộc sống viên mãn bên người vợ thứ 3 nhưng thông tin mới nhất cho hay, anh đã uống thuốc tự tử vì nợ nần chồng chất.

Những đầu năm mới 2019, Bảo Duy – chồng cũ Phi Thanh Vân gây chấn động showbiz Việt khi thông tin anh tự tử được công khai trên truyền thông. Theo thông tin tiết lộ, anh đã uống thuốc ngủ để kết liễu đời mình vì nợ nần chồng chất, nhưng may mắn được gia đình phát hiện kịp thời đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Doanh nhân Nguyễn Bảo Duy – chồng cũ Phi Thanh Vân.
Hình ảnh tiều tụy được Bảo Duy chia sẻ vào tháng 12/2018.

Trước thông tin lan truyền, Bảo Duy thừa nhận cuộc sống của mình đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn, thậm chí hiện trong trạng thái bất ổn về tâm lý. Hiện tại, chồng cũ của Phi Thanh Vân đang tạm thời ở ẩn và giao toàn quyền quản lý công ty cho chị ruột.

Tôi phải tạm xa Sài Gòn, cứ đi khắp nơi như một con thiêu thân, không biết bao giờ mới thoát ra khỏi chuyện này. Đây là cái Tết đầu tiên tôi chỉ có một mình, cứ lang thang vô định. Tôi đang ở Huế và mai sẽ ra Hà Nội. Đầu óc tôi lúc này rất mông lung, không suy nghĩ được gì nữa “, Bảo Duy chia sẻ trong một bài phỏng vấn mới đây.

Hiện Bảo Duy đang tá túc tại một ngôi chùa ở Huế để lấy lại bình tĩnh, tìm cách tháo gỡ nợ nần.

Chia sẻ cùng báo chí, Bảo Duy buồn rầu cho biết việc giấu nhẹm vợ ba chuyện vỡ nợ mới đây. Thay vì đánh động khiến vợ bất an trước ngày sinh nở, anh tự mình chạy vạy, tìm cách trả nợ cho khoản vay ngất trời của mình. Chồng cũ Phi Thanh Vân cho hay việc mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực bất động sản là một mình anh quyết định nên khi bị lừa, anh không dám cho bà xã hay tin.

Vợ tôi đang bầu bì. Cô ấy bị tiểu đường và mệt mỏi nhiều khi mang thai nên tôi không muốn cho vợ thêm bận tâm, lo lắng, ảnh hưởng tới con gái trong bụng. Gần đây khi chuyện nợ nần của tôi ngày càng trầm trọng, bà xã cũng đã biết. Vì số tiền tôi nợ quá lớn nên cô ấy có giúp cũng không thấm vào đâu. Tạm thời chúng tôi chưa thể xoay xở để trả hết nợ. May mắn là các chủ nợ cũng không gây phiền hà tới vợ tôi” , Bảo Duy nói.

Bảo Duy bên cạnh vợ ba của mình.

Hiện tại, Bảo Duy đang tá túc tại một ngôi chùa trên núi để tịnh tâm, tìm cách giải quyết khó khăn. Anh dự định khi tâm lý bình ổn sẽ liên hệ với các chủ nợ để thu xếp các khoản vay, trả từ từ.

0 bình luận