Minh Tú xúc động khi mang cái Tết kì diệu cho 4 bà cháu nghèo tại Đồng Tháp

Minh Tú chia sẻ đây là cái tết ý nghĩa khi mang lại hạnh phúc cho những số phận có hoàn cảnh kém may mắn, thiếu thốn trong cuộc sống.

Là đại sứ của dự án “ Cặp lá yêu thương “, mới đây trong chương trình gala cuối năm đã phát lại buổi gặp gỡ và chia sẻ yêu thương của Minh Tú dành cho 4 bà cháu tại Đồng Tháp.

Quen với hình ảnh lạnh lùng, cá tính, tuy nhiên ở một góc khác của cuộc sống, Minh Tú lại vô cùng chân thành, giản dị và mộc mạc.

Theo đó, với tư cách là đại sứ của chương trình, Minh Tú đã đến Hồng Ngự, Đồng Tháp trong những ngày cuối năm để trao món quà đặc biệt dành cho chị em nhà bé Bình. Cô bé từng gây xúc động khi phải bán vé số cùng bà ngoại để 3 chị em sống nương tựa qua ngày.

Minh Tú đã có dịp đến thăm gia đình những ngày cuối năm. Người đẹp cùng gói bánh tét và thăm hỏi sức khỏe từng thành viên trong nhà.
Sự gần gũi, giản dị của Minh Tú đã nhận được nhiều thiện cảm.
Cô tự tay mua từng bình hoa, chậu kiểng để làm quà cho 4 bà cháu.

Xúc động trước hoàn cảnh quá khó khăn của 4 bà cháu, Minh Tú đã dẫn 3 chị em đi siêu thị mua quần áo mới để các bé có được đồ đẹp diện ngày Tết. Ngoài ra, cô còn mua nhiều phần quà tặng cho gia đình, để các bà cháu có thêm niềm vui trong dịp Xuân Kỷ Hợi.

Minh Tú dắt 3 chị em đi siêu thị sắm quần áo mới.

Minh Tú đại diện trao phần quà 60 triệu từ nhà tài trợ để giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn. Người đẹp cho biết, vốn xuất thân từ gia đình không có điều kiện kinh tế tốt, cũng từng nhận được sự giúp đỡ nên hơn hết cô hiểu được giá trị của sự sẻ chia.

Minh Tú chia sẻ đây là cái tết ý nghĩa khi mang lại hạnh phúc cho các bà cháu nhà Bình.

Với việc có được một năm rất thành công, năm 2019 với Minh Tú hứa hẹn còn nhiều điều đột phá, danh hiệu ‘ Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018 ’ cũng sẽ là bước đệm vững chắc trong việc “lấn sân” sang lĩnh vực hoa hậu. Bên cạnh đó, người đẹp hứa hẹn cũng sẽ thay đổi hình ảnh đa dạng, phù hợp hơn với vai trò mới của mình.

0 bình luận