Con gái Thủy Tiên – Công Vinh thật thà chê mẹ ‘dữ như cọp’ và đây là cái kết!

Nhiều người thích thú khi Thủy Tiên chia sẻ đoạn trò chuyện cùng bé Bánh Gạo.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh con gái úp mặt vào tường cùng đoạn trò chuyện với bé Bánh Gạo về chủ đề các con giáp của các thành viên trong gia đình. Nữ ca sĩ thuật lại: “Gạo: Con tuổi con rồng.. còn Ba tuổi con gì mẹ?/ Mẹ: Ba tuổi âm là con chuột/ Gạo: Mẹ tuổi con gì mẹ?/ Mẹ: Mẹ tuổi con trâu/ Gạo: (mặt có vẻ kỳ thị và giãy nảy) mẹ nói dóc con, mẹ không phải con trâu, không phải/ Mẹ: mẹ tuổi trâu chứ tuổi gì/ Gạo: Hông, mẹ tuổi con cọp, tại mẹ dữ vậy sao tuổi con trâu được/ Mẹ: Ồ men… đi úp mặt vô tường mau lên”.

Thủy Tiên chia sẻ đoạn trò chuyện cùng con gái trên trang cá nhân.

Đoạn chia sẻ của Thủy Tiên khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Nhiều người còn trêu đùa giọng ca Hát vang rằng em yêu anh rằng trẻ em thật thà, không biết nói dối. Bé Bánh Gạo chỉ được cái nói đúng. Ngoài ra, khán giả còn chú ý đến vẻ ngoài phổng phao của “công chúa” nhà Công Vinh.

Mặc dù chưa được ba mẹ giới thiệu với công chúng, nhiều khán giả cho rằng với ngoại hình như hiện tại, Bánh Gạo sẽ trở thành mỹ nhân trong tương lai.

Cư dân mạng thích thú trước chia sẻ của Thủy Tiên.
Bé Bánh Gạo nay đã lớn phổng phao khiến nhiều nhiều hết lời khen ngợi.

Thủy Tiên – Công Vinh là một trong những gia đình hạnh phúc, đáng ngưỡng mộ bậc nhất showbiz Việt. Năm 2013, nữ ca sĩ gốc Kiên Giang hạ sinh con gái đầu lòng và đặt tên thân mật ở nhà là Bánh Gạo. Từ đó đến nay, cặp đôi chưa một lần công khai tiểu công chúa với khán giả để giữ cuộc sống bình yên cho con.

Thủy Tiên – Công Vinh là cặp vợ chồng đáng ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt.
Con gái Thủy Tiên năm nay đã được 6 tuổi.
Vợ chồng nữ ca sĩ không lộ để lộ mặt bé Bánh Gạo với công chúng.
Gia đình hạnh phúc của Thủy Tiên – Công Vinh.
Trịnh Thu Thảo
Trịnh Thu Thảo
Cùng tác giả
0 bình luận