Cô gái mang bầu giống Phạm Hương làm xôn xao cộng đồng mạng là ai?

Rộ ảnh Phạm Hương mang thai nhưng sự thật lại tréo ngoe thế này

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen nhốn nháo khi trên một group giải trí chia sẻ hình ảnh được cho là Hoa hậu Phạm Hương mang bầu. Chỉ trong thời gian ngắn, bức ảnh đã nhận được sự quan tâm đến từ khán giả yêu mến nàng ‘hoa hậu quốc dân’. Nhiều người khẳng định đây không phải là Phạm Hương, chỉ là ‘người giống người’ thôi.

Hình ảnh được cho là Phạm Hương mang thai gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cuối cùng cư dân mạng đã tìm ra sự thật của bức ảnh. Hoá ra chủ nhân của bức ảnh là một bạn nữ chuyên kinh doanh ở lĩnh vực làm đẹp. Người này vô cùng bất ngờ khi facebook của mình bất ngờ tăng lượt follow và like. Cô càng ngỡ ngàng hơn khi hình ảnh của mình lại bị cho là Hoa hậu Phạm Hương.

Chủ nhân thật sự của bức ảnh bất ngờ vì mình được so sánh giống Hoa hậu Phạm Hương.
Nhiều bạn bè nhận xét nhìn nghiêng cô gái có nét giống Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.
Chủ nhân của bức ảnh “Phạm Hương bán nude mang bầu” thực chất là cô gái này.

Trước đó, liên hệ với phía Phạm Hương để tìm hiểu rõ hơn về sự việc, đại diện người đẹp khẳng định bức ảnh này không phải của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Bên cạnh đó, đông đảo người hâm mộ của người đẹp đều cho rằng người phụ nữ trong hình không phải Phạm Hương mà chỉ có nét hao hao giống thần tượng.

Không thể phủ nhận, ở góc chụp nghiêng, hai người đẹp có nhiều nét tương đồng.

Phạm Hương dính tin đồn sang Mỹ sinh con nhưng cô chưa từng lên tiếng xác nhận. Suốt một thời gian dài, người đẹp dường như lặn mất tăm khỏi showbiz, trên trang cá nhân cũng chỉ update về cuộc sống nơi xứ người như góc phòng, hàng cây, đồ ăn…

14/2 vừa qua, Phạm Hương thông báo “hết ế” vì được bạn trai cầu hôn.
Từ giữa năm 2018, Phạm Hương sang Mỹ với lý do chữa bệnh nhưng lại có những lời đồn về việc bí mật sinh con. Thời điểm đó, nàng Hậu không lên tiếng giải thích.
ThanhShowbiz
ThanhShowbiz
Cùng tác giả
0 bình luận