Cùng học hỏi đàn chị, H’Hen Niê được khen thông minh, Ngân Anh bị đánh giá là phiên bản lỗi

Cái tên Lê Âu Ngân Anh vẫn luôn là đề tài bàn tán trên mạng xã hội dù Miss Intercontinental 2018 đã khép lại.

>>> Đoạt giải Á hậu, Lê Âu Ngân Anh bị thầy dạy catwalk tố mua giải, gian lận trong phần thi ứng xử

>>> Cộng đồng mạng chỉ điểm ‘thế lực’ đứng sau giúp Lê Âu Ngân Anh tiến thẳng Top 6 hoa hậu Liên lục địa

Sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 4 tại Miss Intercontinental 2018 , Lê Âu Ngân Anh vấp phải phản ứng trái chiều của khán giả. Đặc biệt là chiếc đầm dạ hội có nhiều điểm tương đồng với trang phục của Catriona GrayHoa hậu Hoàn vũ 2018. Không những vậy, chân dài sinh năm 1995 còn học hỏi đàn chị từ cách tạo dáng đến vén tóc. Tuy nhiên, những gì cô gái này nhận lại được chỉ là tên gọi “bản sao”.

Clip: So sánh trang phục, catwalk, cách tạo dáng của Lê Âu Ngân Anh và Catriona Gray

Nhiều người đã thẳng thắn rằng chiếc váy của Lê Âu Ngân Anh là sản phẩm đạo nhái từ trang phục giúp Catriona Gray đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Chưa kể, thiết kế chân dài Việt Nam diện trên người lại vô tình làm lộ nội y, khiến nhiều khán giả “nhức mắt”.

Bên cạnh đó, Ngân Anh còn bị chỉ trích khi có những bước catwalk, cách dừng lại, quay lưng, tạo dáng và vén tóc chụp ảnh giống hệt Catriona Gray. Nhưng rõ ràng, khả năng trình diễn của cô không thể nào vượt qua được đương kim Hoa hậu Hoàn vũ.

Chưa kể, fan quốc tế còn thực hiện một đoạn video so sánh, gọi hành động của Ngân Anh đối với Catriona Gray là “ Ctrl+C và Ctrl+V(copy paste).

Lê Âu Ngân Anh diện trang phục có nhiều điểm tương đồng với thiết kế từng được Catriona Gray mặc khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018.
Đến cách tạo dáng, vén tóc của Lê Âu Ngân Anh cũng giống hệt đàn chị.

Cùng học hỏi đàn chị, tuy nhiên giữa H’Hen Niê và Lê Âu Ngân Anh lại có sự khác biệt. Còn nhớ trong đêm bán kết Miss Universe 2018 , Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến cả khán phòng vỗ tay không ngớt khi có màn xoay người “thần thánh” – điều mà trong suốt một thập kỷ qua chưa có người đẹp nào trong một cuộc thi nhan sắc nào vượt qua được cái bóng quá lớn của Miss Universe 2008Dayana Mendoza.

Clip: Cú xoay người thần thánh của H’Hen Niê và Dayana Mendoza

Nhờ cú xoay váy này, cái tên H’Hen Niê nghiễm nhiên “chiếm sóng” trên tất cả các “mặt trận” từ mạng xã hội, truyền thông Thái Lan và quốc tế đến các cựu hoa hậu, á hậu.

Những bước catwalk điêu luyện, cách tạo dáng chuyên nghiệp cùng màn xoay người đỉnh cao giúp H’Hen Niê nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều người cho rằng chân dài gốc Ê Đê đã vô cùng thông minh và sáng suốt khi học hỏi đàn chị Dayana Mendoza nhưng vẫn không làm mất đi cá tính riêng của mình.

Cú xoay người thần thánh của H’Hen Niê được nhiều người tán thưởng vì trong một thập kỷ qua, chưa có người đẹp nào vượt qua được Dayana Mendoza.

Hiện tại, Lê Âu Ngân Anh là cái tên lập kỷ lục về scandal trong các đại diện Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế, từ mua giải, lộ hàng đến diện váy nhái. Mặc dù đã lên tiếng giải thích cũng như thanh minh, tuy nhiên, khán giả vẫn chưa có cái nhìn thiện cảm về cô gái này.

>>> Lê Âu Ngân Anh hoá bản sao lỗi của Hoa hậu Hoàn vũ 2018, lộ nội y trên sân khấu Miss Intercontinental 2018

>>> Lê Âu Ngân Anh đáp trả thầy dạy catwalk tố mua giải, gian lận trong phần thi ứng xử

>>> Sau cú xoay người ‘thần thánh’, bạn đã biết H’Hen Niê làm được điều gì chưa?

ThanhShowbiz
ThanhShowbiz
Cùng tác giả
0 bình luận