Cô dâu 62 lần đầu thừa nhận: Tôi là mụ già lắm tiền mua giai trẻ, chồng tôi là thằng dân tộc lười biếng

Quá mệt mỏi với những lời chỉ trích, bàn tán từ cư dân mạng, cô dâu Thu Sao đã đăng tải dòng trạng thái thừa nhận, bản thân là mụ già lắm tiền mua giai trẻ, bằng tuổi bà nội, còn chồng chị là thằng dân tộc lười biếng.

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ chỉ mới cách đây không lâu thôi, cô dâu Thu Sao từng đăng tải đoạn clip hôn chồng 26, gửi thư sướt mướt cho cả thiên hạ đọc và tuyên bố rằng, bản thân sẽ vượt qua gạch đá.

Thế nhưng, chỉ sau đó 2 ngày, sau khi đã làm răng xong và trở về quê hương Cao Bằng. Cô dâu 62 Thu Sao lại bất ngờ đăng tải đoạn clip hạnh phúc của mình và chồng trẻ 26 tuổi Hoa Cương cùng dòng tâm sự dài miên man với mong muốn cư dân mạng hãy thôi chỉ trích và chửi bới, cũng như soi mói và đời tư của mình nữa.

“Đúng. Các bạn nói đúng hết.

Tôi là 1 bà già lắm tiền mua trai trẻ. Chồng tôi là 1 thằng dân tộc lười biếng. Đúng là tôi bằng tuổi bà nội. Hôm nay, tôi cho các bạn phần đúng hết. Và từ 9h sáng comment nhiều quá tôi không còn đủ sức để đọc và xoá nữa.

Các bạn à. Tôi không may mắn được như các bạn để được bên cạnh người chồng trước của tôi cùng nhau đi đến cuối cuộc đời. Chồng tôi đã mất và tôi 1 thân 1 mình chèo chống. Cũng như những người đàn bà kém may mắn khác, không còn cách nào khác và tôi vấn phải cố gắng vượt qua.

Nếu tôi may mắn được như các bạn, được có chồng bên cạnh, được khi đau ốm có người quan tâm, chia sẻ. Nếu tôi may mắn được như các bạn, có được hạnh phúc giản đơn như 1 con người bình thường.

Hoặc, nếu tôi cướp chồng người khác hay tôi ăn mất của nhà bạn cái gì thì bạn rủa tôi thế nào tôi cũng xin lắng nghe hết. Tôi nghe, để tôi biết mình sai, và chắc chắn tôi sẽ sửa. Nhưng trong câu chuyện này, thực lòng tôi không biết mình đã sai ở đâu?

Câu chuyện bắt đầu là do Tư Pháp lộ đăng ký kết hôn của tôi, chứ trước đó cuộc sống của tôi hoàn toàn bình yên mà. Tôi đủ từng trải để hiểu đời và đón nhận mọi thứ, nhưng người tổn thương là chồng tôi.

Tiếp theo là dư luận, theo các bạn, thực sự các bạn mong muốn điều gì ở tôi? Các bạn khẩu nghiệp để mong tôi chết? Hay để chờ cái kết buồn để khẩu nghiệp tiếp? Tôi tin chắc chắn 1 điều rằng tôi có chết đi thì các bạn cũng không ngừng chửi đâu. Vì tôi đang rất hạnh phúc bạn cũng không tha chửi tôi.

Các bạn à. Đời sống chỉ có 1 lần thôi. Nếu bạn đủ bao dung như bạn nói thì có thể bao dung nốt giùm tôi rằng bạn nhường chồng bạn cho tôi được không? Già hơn tôi hay đui què cũng được, vì đó là điều bạn cho rằng tốt thì chắc chắn tôi sẽ làm và đón nhận.

Nhớ nhường tôi người đàn ông bạn yêu thương nhất ấy nhé, vì bạn bao dung mà. Hoặc có thể thì khi tôi về già hoặc đau ốm bạn qua giùm tôi nấu 1 bát cháo được không?

Ai rồi cũng sẽ khác, chỉ có thời gian chắc chắn không khác và chắc chắn tôi cũng giống như bạn, sẽ phải già và đau ốm. Hoặc nếu có thể, bạn đã từng từ bỏ hết cảm xúc cũng như đau khổ của bản thân để cho đời người đàn ông bạn và họ rất khó khăn mới tìm được nhau mà bạn chấp nhận từ bỏ như bạn khuyên tôi thì tôi sẽ nghe theo bạn.

Các bạn còn rất trẻ để hiểu cuộc đời này không như là mơ, và cũng còn rất nhiều con đường phải đi qua và chịu nhiều áp lực từ dư luận mong 1 ngày bạn giống như tôi để hiểu 1 lời nói của bạn vô tình làm tổn thương người khác như thế nào?

Anh hùng bàn phím để làm gì? Hơn thua để làm gì? Rủa tôi nhiều vậy bạn có hạnh phúc hơn không? Tôi im lặng, tôi không đáp trả và coi như 1 lời chúc phúc cũng không được.

Các bạn nói chồng tôi là 1 thằng ham tiền? Vậy bạn nhường chồng bạn cho tôi đi. Tôi sẽ nhận. Dù già hay người 90 tuổi hay 100 tuổi thì họ cũng cần được yêu thương. Nếu chưa hiểu về 1 người nào đó thì tốt nhất bạn đừng làm người khác tổn thương.

Chồng tôi phụ vợ làm, các bạn xem live thì tự thấy. Tôi không thể tìm được người chồng tuyệt vời như chồng các bạn, nhưng tôi vẫn thấy mình hạnh phúc thế là đủ.

Chồng tôi 3 giờ chiều vẫn đợi cơm vợ nếu đông khách. Chồng tôi cầu hôn tôi bằng bó hoa mua rừng đơn giản. Chồng tôi ân cần chăm sóc tôi mỗi lúc đau ốm. Chồng tôi không cho tôi rời khỏi nhà 1 mình vì lo lắng.

Vậy đấy, người đàn ông của tôi mà các bạn gọi là “Thằng dân tộc” chỉ biết thể hiện với tôi dân dã vậy thôi .Và tôi cảm nhận được sự yêu thương chân tình từ những điều bình dị nhất.

Tôi không được giỏi như các bạn nhưng tôi cũng đủ thông minh để nhận ra được thế nào là chân tình. Facebook là ngôi nhà riêng của tôi, cũng giống như nhà bạn. Bạn thích thì bạn đăng có ai bảo sao đâu? Bạn thích thì bạn viết, đâu có ai động chạm gì?

Chồng tôi thì tôi khoe, tôi vui, tôi hạnh phúc cũng không được sao? Bạn không ưa tôi thì đừng vào xem thế là được mà. Mỗi người 1 cách thể hiện, tôi thể hiện theo cách của tôi và tôi đâu có bắt bạn xem? Tôi đi từ thiện bạn cũng chửi tôi sao không mang đồ mới đi từ thiện?

Kiểu gì cũng chửi được, sao bạn không nghĩ bạn đang làm tổn thương người khác như thế nào à? Vậy bạn có sống thay cuộc đời của tôi được không? Hoặc có thể nhường cuộc đời của bạn cho tôi được không?

Ai cũng là con người. Ai cũng có những tổn thương và những cảm xúc nhất định, cũng có những đau khổ và những lúc bị tổn thương đến gục ngã. Còn những ai chửi tôi là trái luân thường đạo lý, loạn luân, ảnh hưởng phong tục người Việt nam này kia thì các bạn nên về học lại đi. Không càng nói càng thể hiện cái sự hiểu biết của bạn.

Nhưng, dù các bạn có chửi tôi thì tôi vẫn coi các bạn là bạn. Vì tôi tin và sẽ đợi, 1 ngày bạn hiểu ra và bớt sân si đi nếu có yêu thương tôi thì mình vẫn là bạn. Được không?

Hôm nay mình sẽ xác nhận bạn bè với tất cả những ai gửi lời mời kết bạn với mình nhé. Ai rồi cũng sẽ khác”.

Sau khi dòng tâm sự được đăng tải trên trang cá nhân đã nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều mong cô dâu 62 sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc bên người chồng của mình. Cũng như đừng bao giờ quan tâm đến những lời nói không hay của những người ghét mình.

“Nếu ai đó hiểu được thì quả thật đau lòng và càng phải trân trọng chị. Chúc chị luôn vượt qua tất cả và thật hạnh phúc. Mình già vẫn có người thương yêu mình là được, chả nhẽ già là không được yêu sao?”, nick name V.M bình luận.

Bên cạnh đó, một số người cũng không quên động viên cô dâu 62 và chia sẻ câu chuyện của chính mình rằng: “Họ nói miệng họ gần tai họ nghe mà mình đừng để ý. Em ngưỡng mộ chị lắm. Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc viên mãn. Chồng em cũng mất được 8 năm rồi, chị à người trong cuộc mới hiểu đc mất đi người đàn ông không có người kề cạnh cô đơn hiu quạnh đến mức nào. Chị cứ sống cho chị cuộc sống của chị chị nhé!

Ngoài ra, vẫn có không ít bình luận, chỉ trích cặp đôi này cho rằng họ làm trò để nổi tiếng và mong muốn mọi người chú ý đến mình. Nếu không muốn chửi bới thì hãy chọn cuộc sống bình yên, đừng lên mạng làm lố nữa.

Suy cho cùng, sống thế nào là do cách chọn của mỗi người, mong rằng cư dân mạng hãy thôi soi mói, chỉ trích họ. Bởi lẽ, dù thế nào thì tình yêu đó cũng không ảnh hưởng đến ai, nếu mọi người không thích có thể không quan tâm, để ý đến họ nữa. Còn về chuyện tình ấy, dù đũa lệch, cũng mong rằng anh chị sẽ hạnh phúc với lựa chọn của cuộc đời mình.

Phụ nữ lấy chồng hạnh phúc hay không, nhìn mình đổi thay thành 3 kiểu người này sẽ rõ

0 bình luận