HLV Malaysia ngả mũ trước sức mạnh của ĐT Việt Nam

Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Tan Cheng Hoe thừa nhận sức mạnh đáng sợ của ĐT Việt Nam.

Không giấu được nỗi buồn thua trận, ông Tan Cheng Hoe cho rằng ĐT Malaysia đã nhận thất bại đáng tiếc, bởi có những thời điểm các tiền đạo của ông có thể ghi bàn.

“Chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn”, ông Tan nói. “Nhưng cũng có những lúc chúng tôi tạo được cơ hội ăn bàn. Các cầu thủ đã bỏ lỡ khá đáng tiếc và sau đó chúng tôi không thể gượng dậy”.

HLV Tan Cheng Hoe đánh giá cao lối chơi của ĐT Việt Nam.

Nhà cầm quân 50 tuổi động viên học trò: “Các cầu thủ của tôi ở giải này khá trẻ. Họ còn tương lai rất dài ở phía trước. Họ đã có một hành trình tuyệt vời tại AFF Cup và tôi rất tự hào về họ”.

HLV Tan Cheng Hoe cũng không quên chúc mừng ĐT Việt Nam: “Tôi muốn chúc mừng các bạn. ĐT Việt Nam đã chơi rất tốt không chỉ ở trận đấu này, mà ở cả giải đấu. Sau khi ghi bàn mở tỷ số, ĐT Việt Nam đã chơi phòng ngự phản công khó chịu. Điều đó khiến học trò của tôi không triển khai được lối chơi như mong đợi”.

Thuyền trưởng của ĐT Malaysia cũng cho rằng ĐT Việt Nam có tương lai đầy hứa hẹn: “Các bạn đang cho thấy vị thế của một đội bóng lớn. ĐT Việt Nam có kỹ thuật và kỷ luật tốt. Tinh thần chiến đấu cũng rất tuyệt vời. Đây là một đội bóng khó bị đánh bại”.

0 bình luận