HLV Park Hang Seo: ‘Tôi dành tặng chiến thắng cho người dân Việt Nam’

HLV Park Hang Seo khẳng định các học trò đã chiến đấu vì màu cờ sắc áo và sự kỳ vọng của cổ động viên Việt Nam.

Mở đầu cuộc họp báo, ông Park Hang Seo chia sẻ niềm vui với giới truyền thông. “Tôi rất hạnh phúc”, ông Park nghẹn ngào. “Đây là một chiến thắng tuyệt vời. Hôm nay là một ngày đáng nhớ của tôi và các cầu thủ. Đây là danh hiệu mà chúng tôi đã mong chờ”.

Khi được hỏi muốn tặng chiến thắng ở giải đấu AFF Cup 2018 cho ai, nhà cầm quân người Hàn Quốc đáp: “Tôi muốn tặng chiếc cúp này cho toàn bộ người dân Việt Nam. Họ đã ủng hộ chúng tôi và kỳ vọng rất nhiều. Chúng tôi biết ơn sự quan tâm của người dân Việt Nam”.

Ông Park dành tặng chiến thắng cho người dân Việt Nam.

Khi một phóng viên Hàn Quốc đặt câu hỏi về việc ông Park cảm thấy thế nào khi nhận được sự cổ vũ rất lớn từ quê nhà, thuyền trưởng của ĐT Việt Nam bày tỏ: “Tôi trân trọng mọi sự ủng hộ của các bạn. Tôi biết người Hàn Quốc đã theo dõi và ủng hộ tôi. Hy vọng tôi đã làm các bạn tự hào và mong tiếp tục nhận được sự cổ vũ từ các bạn”.

Liên quan tới chiến thuật, HLV Park Hang Seo lý giải quyết định dùng Anh Đức ngay từ đầu: “Tôi luôn tin tưởng vào các học trò. Tôi biết Anh Đức là một cầu thủ xuất sắc. Bàn thắng của cậu ấy rất đẳng cấp. Nhưng xin nhấn mạnh, đó là công sức của cả tập thể, chứ không của riêng Anh Đức”.

Cuối cùng, HLV Park Hang Seo hy vọng chiếc cúp AFF Cup sẽ mở ra chặng đường thành công tiếp theo cho bóng đá Việt Nam: “Chúng tôi vẫn sẽ hướng đến những giải đấu tới với sự tập trung cao nhất. Cả đội cần nghỉ ngơi nhưng sau đó sẽ lại là những trận đấu, những giải đấu mới. Tôi hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục thành công”, ông kết thúc cuộc phỏng vấn.

0 bình luận