Khoa học chứng minh: Chiều dài ngón trỏ nói chính xác 90% khả năng ngoại tình của phụ nữ

Thông thường, người ta thường đánh giá một đối tượng là đoan chính hay lăng nhăng dựa trên các yếu tố trong tướng học như dáng đi, cử chỉ, mắt, cách cười… Thế nhưng, không ít người cho rằng cách đánh giá này hoàn toàn chỉ mang tính chủ quan và không có bất kì một cơ sở nào.

--> 5 kiểu tướng tay của người có mệnh giàu, làm 1 thì lãi 10

Nếu chưa tin tưởng vào tướng học, bạn hoàn toàn có thể dùng cả khoa học bởi các chuyên gia đã có rất nhiều nghiên cứu về chiều dài, tỉ lệ của ngón tay trỏ cho kết quả liên quan tới khả năng ngoại tình ở chị em.

1. Theo tướng học

– Phụ nữ có ngón tay trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thường nhạy cảm, không quá khéo léo và trong vai trò vợ hiền, dâu đảm, chăm sóc gia đình, chồng con thì chỉ mới dừng ở mức đạt yêu cầu mà thôi.

--> Hãy nhìn NGẤN CỔ TAY của mình, người có 1 đường hãy cẩn thận…

Đặc biệt, phụ nữ có đặc điểm này thường có khả năng sinh sản cao, dễ rung động và ít khi chung thủy với 1 người.

– Ngược lại, nếu phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón áp út thường thích cuộc sống yên bình, toàn màu hồng, tính cách hiền lành, dịu dàng, sẵn sàng hy sinh sự nghiệp, thời gian vì gia đình và không cần đòi hỏi bất cứ điều gì.

--> Phụ nữ có 5 nét tướng này chắc chắn đời trải nhung lụa giàu sang

2. Theo các nhà khoa học

Một nhà khoa học từng cho rằng: Khi phụ nữ có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thì thường có sức hút, hấp dẫn với nam giới hơn hẳn. Do vậy, khả năng họ ngoại tình cũng sẽ tăng lên.

--> Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này đều có tiền, có quyền

Một nhà nghiên cứu khác cũng cho biết đã thực hiện cuộc nghiên cứu với 275 người phụ nữ và lấy mẫu ADN của họ rồi mời họ tham gia một cuộc thử nghiệm về tâm lý. Kết quả cho thấy những người có chiều dài ngón trỏ lớn hơn ngón áp út thường có tính cách bốc đồng, luôn đòi hỏi điều mới mẻ ở đối phương và không mấy trân trọng mối quan hệ hay tờ giấy hôn thú.

Theo khoa học, trong bụng mẹ đứa trẻ nào nhận được nhiều testosterone (hoóc môn nam tính) thì ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ. Từ đó có thể suy ra, phụ nữ có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn (ít hoóc môn nam tính) sẽ nữ tính và cuốn hút đàn ông hơn.

Tin hữu ích nên đọc

--> 4 nét tướng của phụ nữ các cụ xưa ngăn cản không cho lấy làm vợ

--> Phụ nữ có 6 điểm này càng ‘xấu’, vận mệnh lại càng may

--> Cô gái ‘bị đá’ vì 1 đặc điểm cơ thể, lời nguyền tướng số có THẬT?

phuongthao26016
phuongthao26016
Cùng tác giả
0 bình luận