Mẹ cùng con lột đồ, “giã” bồ nhí ngay tại trận vì dám tòm tem với con rể: “Thương nó, ai thương con tôi”

Quá tức giận, người mẹ cùng con lao đến túm tóc, chửi bới cô bồ nhí không thương tiếc.

Bài liên quan:

>>> Bắt quả tang chồng cặp bồ, vợ mặc đồ ngủ cầm mũ bảo hiểm đập xe taxi vỡ kính tan tành

>>> Vợ bắt gặp bồ ôm eo chồng trên xe Vespa giữa phố hàng Đào, không nói nhiều rút dép hành động tới tấp

Cách đây ít ngày, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao đoạn clip tại Sân vận động C10 (TP. Hà Giang- Hà Giang) ghi lại cảnh 1 cô gái trẻ đang bị 3 người phụ nữ túm tóc, chửi bới. Thậm chí, nhóm phụ nữ này lột đồ cô gái trẻ ngay dưới lề đường, xung quanh nhiều người qua lại khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo dõi đoạn clip cho thấy, người phụ nữ mặc bộ quần áo màu đen, đội mũ bảo hiểm màu hồng xông tới, miệng liên tục chửi bới, túm tóc và đánh đập cô gái này. Vừa đánh, người vợ vừa cho biết rằng, cô gái trẻ này đã có quan hệ bất chính với người chồng của chị suốt hơn 1 năm nay.

Thế nhưng, mặc dù gia đình biết chuyện và từng can thiệp rất nhiều lần, cô gái này cũng không ít lần nhận sai và hứa hẹn sẽ rời xa người chồng của chị. Ấy vậy mà, dù hứa hẹn, thề thốt cô gái này vẫn lén lút qua lại với người chồng, thậm chí còn cùng nhau đi du lịch.

Quá tức giận về hành động không chịu buông tha chồng mình của cô bồ nhí, người vợ mới cùng mẹ của mình và 1 người phụ nữ khác tìm đến tận nhà của cô nhân tình để đánh ghen dằn mặt.

Sau đó không lâu, người dân xung quanh thấy cảnh tượng đánh ghen liền chạy đến để can ngăn và giải cứu cô gái. Có người còn lên tiếng cho rằng, hãy cho cô ấy 1 lối thoát, đừng dồn vào đường cùng.

Lúc này, nhóm người vẫn mặc kệ lời nói của người dân xung quanh và không chịu dừng tay. Thậm chí, còn tiếp tục đánh đập tới tấp vào người cô gái, rồi lột cả quần áo của cô gái này.

Mãi đến lúc này, 1 người dân mới lên tiếng can ngăn đừng lột đồ của cô gái. Thì bất ngờ người phụ nữ được cho là mẹ của cô vợ liền tức giận mà hét lên: “Thương nó, ai thương con tôi”.

>>> Chân thực đến đau đớn phận mẹ bỉm sữa: Ở nhà 1 nách 2 con, xin 30k mua thịt chồng bảo ‘ăn nhiều thế?’

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, cũng như xôn xao từ đông đảo cư dân mạng. Hầu hết ai cũng tức giận và phẫn nộ trước hành vi đánh ghen và lột đồ giữa đường của nhóm người phụ nữ trên.

Bởi lẽ, dù thế nào thì việc đánh ghen như vậy cũng là không nên. Thay vì đánh ghen, sao không ngồi nói chuyện thẳng thắn với nhau, để giải quyết mọi chuyện. Đôi khi, đánh ghen còn khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn, vừa vi phạm pháp luật, còn khiến gia đình nhanh chóng tan vỡ.

Hơn nữa, lỗi này đâu chỉ có phải riêng do cô bồ nhí, nếu người chồng không cho cơ hội thì kẻ thứ 3 sao có thể chen ngang hạnh phúc được chứ? Nếu đánh, phải đánh người chồng đầu tiên, chứ không phải bồ nhí. Rõ ràng anh ta đã có gia đình, có vợ đẹp con khôn, ấy vậy mà vẫn cố tình cặp bồ.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, có lẽ do quá uất ức, cùng quẫn đến tận cùng nên người vợ mới làm như vậy. Người vợ đã từng nhắc nhở, cảnh cáo cô bồ nhí rất nhiều lần nhưng vẫn cố tình phá hoại hạnh phúc. Xét cho cùng, cuộc đời này không thiếu đàn ông tốt, thật sự không nên tìm cách chen ngang hạnh phúc người khác mà làm gì.

Bài hot liên quan:

>>> Mẹ nhẫn tâm thiêu sống con- oán hờn căm hận của vợ cho chồng đừng để con trẻ gánh chịu

>>> Sợ con trai sống đời nhạt nhẽo, mẹ chồng dạy con dâu nghệ thuật phòng the, thoa kem nở ngực giữ chồng

0 bình luận