Lào vs Việt Nam: Trận này ra quân có đáng phải lo?

Nhiều người hâm mộ hồi hộp chờ đợi trận đấu này. Chỉ vì đội hình tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2018 có 15/23 cầu thủ 23 tuổi. Bạn nghĩ sao về điều này?

Với lứa cầu thủ sinh năm 1995, 1996 chiếm hơn nửa đội hình, tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2018 là đội tuyển trẻ nhất suốt 12 giải đấu – từ Tiger Cup 1996. Độ tuổi trung bình của các cầu thủ dưới trướng HLV Park Hang-seo chỉ là 23,69.

Dù lứa cầu thủ trẻ này đã lập nhiều kỳ tích tầm châu Á, nhưng đó là ở các giải mà nhiều đối thủ không hiểu quá rõ bóng đá Việt Nam. Khác xa so với ở Đông Nam Á, nơi mà Thái Lan luôn là “ông kẹ”, Indonesia, Malaysia và cả Myanmar, Philippines, chưa bao giờ “sợ” tuyển Việt Nam.

Trận Lào vs Việt Nam, 19h30 ngày 8/11, sẽ được trực tiếp trên VTV5, VTV6, BĐTV, VTC3, THVL2.

Chính những điều trên, dễ hiểu khi nhiều người lo lắng cho tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018. Nhất là khi, nếu thất bại tại đấu trường này, HLV Park Hang-seo không chắc sẽ giữ được ghế. Như nhiều HLV trước đó đã từng.

Chính vì đó, trận ra quân của tuyển Việt Nam, dù chỉ gặp Lào kém thế hơn nhiều, song, vẫn có những nỗi lo nhất định.

Bạn có nghĩ tuyển Việt Nam sẽ dễ dàng thắng được Lào? Hãy bày tỏ quan điểm của mình và thảo luận với Oxii.vn. Dưới đây là đầy đủ thông tin xung quanh trận Lào vs Việt Nam, 19h30 chiều nay 8/11.

Hoàng Tùng
Hoàng Tùng
Cùng tác giả
0 bình luận