Cận cảnh gương mặt cháy phỏng và lột da, trụi lông của nạn nhân đốt da bằng cồn nhân sâm

Chỉ trong 3 ngày gần đây, cộng đồng mạng từ già đến trẻ, cả nam lẫn nữ đều phẫn nộ với liệu trình đốt da bằng cồn nhân sâm này.

Bài hot liên quan: Những hiểm họa tiềm ẩn vì tiêm filler môi mà các nhân viên TMV không bao giờ nói cho bạn biết

Có rất nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau mà không có con số nào có thể đếm hết được nhưng tại sao phụ nữ lại muốn làm đẹp bằng những phương pháp đầy rẫy những rủi ro để rồi nhận về hậu quả tang thương? – Đó là câu hỏi ai ai cũng đều chột miệng thốt ra sau khi xem đoạn clip ‘đốt cồn nhân sâm của 1 spa’ được đăng tải gần dây.

Đoạn clip hỏa trị liệu gây hoang mang và bị ném đá dữ dội. Chỉ trong vòng vài phút đăng, nó đã lan truyền rộng rãi.

Đoạn clip ngắn ngủi được ghi nhận là dùng phương pháp hỏa trị liệu. Nhưng ngoài việc gây hoang mang bởi không ngờ trên đời lại có người nghĩ ra cách đốt cháy mình để làm đẹp thì chính 1 bài đăng khác gây ám ảnh hơn vì đã có nạn nhân người thật việc thật cảnh báo:

Cụ thể, trích 1 phần nội dung đăng tải là:

Ca này là tác phẩm của 1 spa sau khi PR và cô khách này được chính chủ spa tư vấn làm phương pháp “Cồn Nhân Sâm” cho nở lỗ chân lông đẹp da. Liệu trình này bản thân mình chưa từng được nghe, nhưng người nhà cô khách kể đại loại như rưới cồn lên mặt rồi bật xông hơ vậy á.

Kiến thức không có thì nên đi theo kiểu truyền thống, cứ nghĩ ra những chiêu trò mới câu khách để thảm họa như trên. Cô khách cháy phỏng và lột da hết cả khuôn mặt, tóc cháy xém, lông mi lông mày cũng bay luôn, cháy lan ra cả vai, theo gia đình cô nói chụp hình nhìn vậy thôi chứ bên ngoài cháy đỏ.

Gia đình đã đưa cô vào BV tỉnh cấp cứu, thật sự bản thân mình nhìn hình xong mình không kiềm được mới viết lên đây, chỉ khuyên gia đình có khả năng đưa vô Chợ Rẫy để bác sĩ chuyên môn họ xử lý. Làm đẹp đâu chưa thấy, chỉ thấy tổn thất quá lớn, mình viết bài lên đây không nhằm mục đích bôi nhọ, mình muốn cảnh tỉnh với các bạn nên có lương tâm khi làm nghề”.

(Nguồn: FB Minhh Ngọc).

Được biết, phương pháp làm đẹp này được chủ spa giới thiệu rất ngọt ngào và mát tay. Nào là “hỏa liệu” như thế này có thể đốt mỡ bụng giảm béo toàn thân, nào là đốt bằng cồn nhân sâm không hề nguy hiểm… Tuy nhiên, kết quả khiến ai cũng giật mình kinh hãi.

Hình ảnh nạn nhân trị liệu tại spa bằng phương pháp cồn nhân sâm đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội những ngày qua.

Người phụ nữ bị bỏng lột hết da mặt, da cổ, tóc thì cháy xém, lông mi lông mày cũng không còn một sợi, cháy lan ra cả phần vai 2 bên vô cùng đáng sợ. Hiện tại người này đã được đưa vào bệnh viện tỉnh cấp cứu nhưng chưa rõ tình trạng hiện tại như thế nào, có ảnh hưởng nghiêm trọng hay không.

Sau bài đăng này, cộng đồng mạng bày tỏ phẫn nộ liên tục cho phương pháp làm đẹp tại spa này và cả chỉ trích ‘những phụ nữ ham làm đẹp mà không tìm hiểu khoa học’.

Có rất nhiều bình luận an ủi nạn nhân nhưng cũng có nhiều bình luận cho rằng không hiểu tại sao lại liều mạng làm đẹp đến thế!?

Cư dân mạng còn đồng loạt kêu gọi chủ nhân của bài viết chia sẻ về tên của thẩm mỹ viện để mọi người cùng tránh xá, để không ai còn dính vào những trường hợp đau thương như thế!

Cũng có một số ý kiến cho rằng bài viết chỉ nhằm câu like, câu view chứ không hề có thật. Theo đúng quy trình thì phải lấy khăn ướt đắp lên da trước để tránh tiếp xúc với lửa, rồi mới đắp lớp khăn khác có tẩm chất cháy nhẹ lên trên, cho khách nằm yên chờ đợi khoảng 10 phút rồi lấy khăn ướt khác dập lửa. Nếu làm đúng quy trình này thì đã không có chuyện ngày hôm nay xảy ra.

Hiện bài đăng này vẫn còn là đề tài nóng bỏng vì lời cảnh tỉnh cho mọi tín đồ làm đẹp “khờ dại”, trao làn da, nhan sắc thậm chí là tính mạng của mình vào tay những cơ sở thiếu kiến thức chuyên môn, để rồi lãnh đủ hậu quả.

0 bình luận