Thông báo từ Oxii

Ban Quản Trị Mạng Xã Hội Oxii đang tiến hành rà soát và xử lý các hành vi và nội dung không phù hợp với luật pháp hiện hành và Điều khoản sử dụng của Oxii. Việc xử lý này được tiến hành theo đúng Điều kiện sử dụng của Oxii.

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ qua email: info@oxii.vn

TP HCM ngày 1/11/2018,

Ban Quản Trị

Oxii là mạng xã hội cho phép người sử dụng tiếp nhận, tương tác với hầu hết loại hình thông tin có trên Internet hiện nay được nhiều tờ báo lớn tại Việt Nam cung cấp và với những trải nghiệm đọc hoàn toàn khác biệt.

Trải nghiệm thú vị

Đến với Oxii, độc giả có thể lựa chọn các chủ đề cụ thể để được ưu tiên tiếp nhận thông tin: Từ tin tức, bóng đá, giải trí, văn hoá đến làm đẹp, thẩm mỹ, sức khoẻ, làm Mẹ, chăm sóc con và nhiều mảng nội dung thú vị khác.

Hệ thống của Oxii sẽ phân tích, lựa chọn và đem những thông tin đó đến từng độc giả một, theo đúng sở thích của từng người.

Một mạng xã hội về nội dung

Sử dụng Oxii, mỗi thành viên không chỉ là người đọc mà còn là những người tạo ra nội dung trên một nền tảng thân thiện cởi mở.

Người đọc có nhiều hình thức tương tác, thể hiện đánh giá, cảm xúc của bản thân với các bài viết, các bình luận của những độc giả khác bằng cách Like, comment, share và bookmark lại các nội dung mình quan tâm trên thiết bị. Ngoài ra, trên các nhà phát triển sản phẩm còn có nhiều tính năng cần thiết khác để nội dung của bạn có thể đến với cộng đồng người dùng Oxii.

Hệ thống thảo luận

Hàng ngày chúng tôi đều cung cấp những vấn đề được nhiều người quan tâm, trải đều trên nhiều lĩnh vực của đời sống được tất cả người đọc cùng thảo luận, đánh giá và chia sẻ.

Chúng tôi cũng cung cấp câu trả lời bằng chính các bài viết từ nhiều góc nhìn khác nhau. Quan trọng nhất, người dùng có thể gửi câu trả lời của mình cho những chủ đề thảo luận nói trên. Hãy là thành viên của Oxii để cùng tận hưởng những trải nghiệm nội dung bạn chưa bao giờ gặp ở bất cứ đâu.

0 bình luận
Oxii.vn được vận hành bởi:
CÔNG TY CỔ PHẦN LINE VIỆT NAM Phòng 2D8 Toà nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM. Giấy phép số 208/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp ngày 15/5/2018. Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Thị Nghệ Hà - ĐT: 028.39113911.84 (30-37) - Email: info@oxii.vn