Thái Lan thua đau, thủ môn ‘ngành’ bị chế giễu thậm tệ

Sau khi người Thái Lan bị loại khỏi AFF Cup 2018, những lời phát biểu “nổ” của thủ môn Thái Lan Chatchai Budprom trước trận bị đào xới lại.

Trong buổi họp báo trước trận lượt về bán kết AFF Cup gặp Malaysia (05/12), thủ môn Thái Lan Chatchai Budprom đã lớn tiếng: “Tôi mong người Malaysia sẽ ngủ ngon tối nay, vì ngày mai họ sẽ gặp ác mộng”.

Chatchai Budprom trong buổi họp báo trước trận lượt về bán kết AFF Cup gặp Malaysia.

“Rốt cuộc thì giờ ai mới là người gặp ác mộng?” – một CĐV Malaysia tên Ruziana viết. Thậm chí ngay cả các cổ động viên Thái Lan cũng không giấu diếm những lời chế giễu cho thủ môn đội nhà.

“Đó, giờ thì gặp ác mộng rồi đó, trời ạ” – Nhà báo của Fox Sports Keeshaanan Sundaresan bình luận. Ở những phút cuối cùng của trận đấu, chân sút Adisak của họ đã sút bóng lên trời ở khoảng cách 11m. Một cơn ác mộng thật sự trên sân Rajamangala.

Thái Lan thua quá đau trên sân nhà.

Thủ môn Chatchai Budprom chính là người trong thời gian qua nhận rất nhiều chỉ trích từ chính các CĐV nhà khi chơi không tốt. Điển hình là tình huống phạm sai lầm khó tin trong trận đấu giữa Philippines và Thái Lan ở vòng bảng.

Sau khi lớn tiếng đe dọa Malaysia, không biết thủ môn này có thể rút ra bài học về những phát biểu trước trận hay không.

0 bình luận
VIỆT NAM VÔ ĐỊCH AFF CUP 2018
Xứng đáng là số 1 Đông Nam Á