Hà Nội huy động hơn 1000 cảnh sát bảo vệ cho trận bán kết AFF Cup 2018

Để đảm bảo an ninh trước, trong và sau trận đấu bán kết giữa Việt Nam và Malaysia; lãnh đạo thành phố Hà Nội đã huy động hơn 1000 chiến sỹ cảnh sát vào cuộc.

19h30 tối nay, trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam – Philippines sẽ diễn ra tại chảo lửa Mỹ Đình, Hà Nội. Người hâm mộ kỳ vọng đội tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng Philippines thêm lần nữa để góp mặt ở trận chung kết AFF Cup. Ngay từ chiều cùng ngày sắc đỏ ngập tràn các tuyến đường thủ đô.

Với cơ hội giành vé vào chơi trận chung kết của tuyển Việt Nam, dự kiến sau khi kết thúc trận đấu, người hâm mộ sẽ đổ ra đường gấp nhiều lần so với trận lượt đi, vì thế các lực lượng này phải ứng trực 100% quân số thời điểm trước, trong và đặc biệt sau khi trận đấu kết thúc.

Việt Nam đang đứng trước cơ hội giành vé vào bán kết. Ảnh: Hoàng Tùng.

Để đảm bảo an ninh trật tự, Công an TP Hà Nội vừa có công văn chỉ đạo công an các quận, huyện trên địa bàn phối hợp với các phòng nghiệp vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông. Theo thông tin chúng tôi có được, hơn 1000 chiến sỹ cảnh sát sẽ có mặt trên mọi nẻo đường thủ đô.

Cùng vớiđó, 30 tổ liên ngành 141 cũng sẽ có mặtở nhữngđiểm nóngđể phòng chống các tệ nạn có thể diễn ra sau trận bán kết.

Nếu vượt qua Philippines, tuyển Việt Nam sẽ vào chơi trận chung kết gặp Malaysia.

Nguyên Hải
Nguyên Hải
Cùng tác giả
0 bình luận
VIỆT NAM VÔ ĐỊCH AFF CUP 2018
Xứng đáng là số 1 Đông Nam Á