‘Messi Thái’: Chúng tôi vẫn đang đoàn kết

Tiền về Chanathip Songkrasin đã có những chia sẻ sau chiến thắng trước Bahrain.

“Chúng tôi đã trải qua giai đoạn khó khăn và chúng tôi đã gặp phải một số vấn đề trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu này. Toàn đội đã đặt cả trái tim vào trận đấu. Đó là một nỗ lực tuyệt vời của chúng tôi” – Chanathip Songkrasin hào hứng chia sẻ sau chiến thắng trước Bahrain.

Sau thảm bại 1-4 trước Ấn Độ ở trận ra quân, HLV Milovan Rajevac đã bị sa thải.Tiền vệ Chanathip Songkrasin bị xem là một trong những “cừu đen” trong kế hoạch đá ghế HLV Milovan Rajevac.

Mọi sự nghi ngờ đổ dồn về Chanathip và thủ quân Teerasil Dangda. Đã có những nghi ngờ về thất bại sớm được báo trước của ĐT Thái Lan tại Asian Cup 2019.

Tuy nhiên sau khi thay tướng, “Voi chiến” đã lột xác hoàn toàn khi đánh bại Bahrain 1-0. Chanathip là người ghi bàn duy nhất. Kết quả này mở ra cơ hội đi tiếp cho đội bóng Đông Nam Á.

Xua tan những hoài nghi, cầu thủ sinh năm 1993 chia sẻ: “Tinh thần chiến đấu của toàn đội đang rất cao. Chúng tôi đã chơi như một khối đoàn kết”.

Hiện sau lượt trận thứ 2, Thái Lan tạm xếp thứ 3 ở bảng A với 3 điểm, sau đội dẫn đầu là chủ nhà UAE với 4 điểm và Ấn Độ (3 điểm nhưng xếp trên nhờ hiệu số). Chắc chắn ở lượt cuối, Thái Lan cần hướng tới mục tiêu có điểm trước UAE để hy vọng giành vé đi tiếp.

0 bình luận
Asian Cup 2019
Việt Nam vượt qua Jordan vào tứ kết Asian Cup