2 mẹ con góa phụ bị sát hại, đầu còn đội mũ bảo hiểm: Bí mật sau tấm chăn cũ ở hiện trường

Vụ việc 2 mẹ con tử vong ở Phú Thọ đã khiến dư luận một phen rúng động, một phần vì độ nghiêm trọng của vụ án, một phần vì không khí những ngày gần Tết càng khiến chuyện thêm u ám.

Theo đó, vào khoảng 12g30 trưa 24/1, người dân đã điếng người phát hiện 2 mẹ con nữ giáo viên mầm non đã tử vong tại nhà riêng. Danh tính nạn nhân được xác định là bà Vi Thị H. (sinh năm 1972) và con gái tên L. (sinh năm 1997, cùng ở xã Võ Lao, huyện Thanh Ba, Phú Thọ).

Hiện trường vụ thảm án ở Phú Thọ.

Bà H. vốn là hiệu phó tại 1 trường mầm non ở địa phương. Sáng cùng ngày, các đồng nghiệp không thấy bà H. đến trường nên một cô giáo đã đến nhà hỏi thăm tình hình. Thấy cửa khóa, cô giáo bèn trèo qua cổng và tá hỏa khi nhìn vào bên trong nhà để xe đã thấy bà H. tử vong. Đáng nói, nữ hiệu phó chết vẫn còn đội nón bảo hiểm nên phần nào có thể suy đoán nạn nhân đã bị sát hại khi chuẩn bị đến trường vào buổi sáng.

Trong nhà, thi thể của cô con gái cũng được tìm thấy đã tử vong gần cầu thang. L. năm nay hiện đang là sinh viên đang đi thực tập và chuẩn bị ra trường nhưng mọi thứ đã chấm dứt vào buổi sáng định mệnh.

Cơ quan chức năng tìm thấy 1 chiếc chăn đáng ngờ tại hiện trường.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã đến hiện trường và phát hiện những manh mối đáng chú ý trong vụ việc. Theo ghi nhận ban đầu, đồ đạc trong nhà không có dấu hiệu bị lục lọi như những vụ án giết người cướp của. Cơ quan chức năng đã phát hiện 1 áo khoác nam giới, cũng như tìm thấy 1 chiếc chăn ở căn nhà cũ. Rất có khả năng, nghi phạm đã dùng để đắp trong khi chờ thời cơ để gây án.

Bà H. vốn đã là góa phụ trong vài năm nay, gia đình chỉ còn 2 mẹ con sống nương tựa vào nhau. Theo tiết lộ từ người thân, vào tối trước khi xảy ra án mạng, bà còn dự tiệc tất niên cùng các bạn học cũ nhưng có ai ngờ tai họa đã giáng xuống gia đình chỉ vài giờ sau đó.

Hiện tại, nghi phạm cũng như nguyên nhân khiến 2 mẹ con bà H. chết thảm trong những ngày cuối năm vẫn chưa tìm ra. Nhưng theo chia sẻ từ anh H.N , một hàng xóm với nạn nhân, cho biết có thể vì mâu thuẫn chuyện tiền bạc nên mới dẫn đến cớ sự như thế này.

Vụ án mạng thương tâm đã khiến người dân tại khu vực thêm một phen hoang mang, ngỡ ngàng. Rõ ràng, con người có thể đoạt mạng nhau một cách đầy nhẫn tâm, không chút gớm tay chỉ vì chút mâu thuẫn trong cuộc sống. Trong những ngày cuối năm, khi mọi người sửa soạn để đón Tết thì cái chết của 2 mẹ con nữ hiệu phó càng khiến không khí thêm tang thương, u ám. Mùa xuân đã không còn đến, và họ đã bỏ mạng tức tưởi khi chuẩn bị đi làm, khi chuẩn bị bước ra đời với tấm bằng đại học.

Hung thủ gây án chắc chắn sẽ phải cúi đầu trước vành móng ngựa để đền tội thích đáng, thế nhưng, liệu có bản án nào đủ để đền mạng, đền cả cuộc đời cho 2 con người đã bỏ mạng?

Hoa dâm bụt
Hoa dâm bụt
Cùng tác giả
0 bình luận