Ức nghẹn tài xế taxi bị c.ứ.a c.ổ tàn bạo: Vợ mang thai, tết sum vầy thành cái tang cay đắng

Vợ của tài xế taxi đang mang thai cháu bé thứ 2 và anh đang cố gắng lao động chăm chỉ để gia đình đủ đầy đón tết. Nhưng tai họa đã giáng xuống…

--> Nóng: Lạnh người tài xế taxi bị cứa cổ: Nạn nhân biết trước sẽ phải c.h.ế.t!

Tối 29/1, trong những ngày cuối năm cận kề Tết, một vụ án mạng thương tâm đã xảy ra ở Hà Nội. Theo chia sẻ từ người dân sinh sống gần hiện trường, một chiếc taxi khi đi tới SVĐ Mỹ Đình (đoạn cổng phụ) thì tài xế bất ngờ bật cửa, tri hô thất thanh rồi bỏ chạy được đoạn ngắn khoảng 5m là gục xuống tử vong. Trên đường, máu loang lổ thành vũng lớn khiến ai nhìn thấy cũng hoảng sợ. Vụ việc đang khiến dư luận xôn xao.

Hiện trường vụ án thương tâm.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ việc. Theo chia sẻ từ anh Nguyễn Văn Hùng (quận Cầu Giấy), khả năng nam tài xế taxi bị khách cứa cổ cướp tài sản là rất cao, nhất là vào dịp cuối năm thế này.

--> Cuồng ghen, gã U50 rạch nát đời bạn gái với 20 nhát kéo tàn bạo

Sau khi xảy ra vụ việc, danh tính nạn nhân đã được xác định, đó là anh Nguyễn Văn D. (sinh năm 1993, quê tại Sóc Sơn, Hà Nội). Lãnh đạo của hãng taxi anh D. làm việc cũng tiết lộ thông tin, anh vừa kết hôn hơn 1 năm và hiện đang có con nhỏ. Đau lòng hơn cả, vợ của nam tài xế hiện đang mang thai cháu bé thứ 2 và cái chết thương tâm của anh D. chẳng khác nào tai họa giáng xuống đầy thương tâm.

Sau cái chết tức tưởi của anh D., càng đau lòng hơn khi biết nạn nhân chính là con trai duy nhất trong nhà. Cuối năm, mọi người nô nức đón Tết nhưng với gia đình nạn nhân, cái chết oan uổng là một mất mác lớn, khó lòng xoa dịu.

Anh D. vốn là trụ cột kinh tế chính của gia đình, mưu sinh bằng nghề lái taxi. Trong những ngày cuối năm thế này, anh cố gắng làm việc chăm chỉ để có thêm tiền mua sắm đồ tết cho gia đình, vợ con. Ước mơ đón một cái tết sum vầy, đủ đầy từ những đồng lương lao động chân chính đã đổi thành cái tang đầy cay đắng vào cuối năm.

--> 2 người thả cá chép đưa ông Táo về trời bỗng dưng chết tức tưởi

Vào đêm xảy ra chuyện dữ, anh D. chở khách đi từ Sóc Sơn xuống Hà Nội, sau đó anh di chuyển từ bến xe Mỹ Đình sang SVĐ thì gặp nạn thương tâm.

Theo người thân cũng như các đồng nghiệp của nạn nhân, anh D. vốn tính tình hiền lành, chăm chỉ làm việc để vợ con không thiệt thòi cũng như hòa đồng với mọi người. Khoảng hơn 6h tôi gặp cậu ấy ở đường Hoàng Quốc Việt vậy mà giờ lại nằm đây, khổ thân quá. Khi tôi tới hiện trường, một số anh em nói trên xe vẫn còn con dao và máu. Chắc cậu ấy bị cứa cổ từ trên xe rồi cố gắng mở cửa chạy ra được một đoạn để kêu cứu thì gục ngã và tử vong”, một tài xế taxi quen biết với nạn nhân ngậm ngùi cho biết.

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc, nhưng nếu như những chia sẻ từ nhân chứng thì phải bắt kẻ gây ác đền tội thật nghiêm minh. Để tồn tại giữa xã hội, ai nấy cũng đều phải lao động để kiếm ra đồng tiền chân chính từ công sức mồ hôi. Anh D. cũng thế, chấp nhận làm một nghề nhiều áp lực, mỏi mệt và thậm chí là nguy hiểm để nuôi sống chính mình và gia đình. Thế thì, những kẻ gây ác đã nhẫn tâm tước đi mạng sống của một người lương thiện để cướp đoạt tài sản, thử hỏi lương tâm ở đâu và có còn không?

Có ai ngờ, một người lương thiện, chịu khó lao động như anh D. lại phải bỏ mạng tức tưởi trước khi mang tiền về để cùng gia đình, vợ con đón một mùa tết đủ đầy, vui vẻ! Thử hỏi còn gì bi kịch và quặn lòng hơn thế!

Tin hot liên quan nên xem:

--> Chồng tai nạn, vợ ‘tát thẳng mặt' bạn nhậu: Tết này chồng tao...

--> 2 mẹ con Hiệu phó bị sát hại: Bí mật sau tấm chăn cũ ở hiện trường

--> Nén đau thương, vợ tài xế xe tải tiết lộ ‘con người thật’ của chồng: ‘Tôi tin anh’

Hoa dâm bụt
Hoa dâm bụt
Cùng tác giả
0 bình luận