Phát hiện chồng tòm tem với cô giáo còn đòi sinh con, vợ đi bắt gian chứng kiến cảnh chấn động

Ngay sau khi phát hiện chồng mình có bồ nhí, người vợ đã nhắn tin cảnh cáo và bắt quả tang tại trận.

Bắt đầu 1 năm mới, chắc hẳn ai nấy cũng mong muốn rằng bản thân cùng gia đình sẽ có 1 cuộc sống thật an nhiên và hạnh phúc. Thế nhưng đôi lúc không phải cứ muốn là sẽ được và chỉ 1 người cố thì sẽ thành công. Thử hỏi 1 người xây 1 người phá, 1 người cố gắng gìn giữ vun đắp gia đình, người còn lại thì bỏ mặc, cặp kè với bồ nhí thì làm sao gia đình có thể hạnh phúc?

Chẳng nói đâu xa, câu chuyện mà người vợ chia sẻ dưới đây là 1 ví dụ. Người vợ ấy cố gắng giữ gìn 1 gia đình hạnh phúc, thế nhưng người chồng lại mặc nhiên cặp kè với người phụ nữ khác, còn đòi sinh con rồi cưới nhau. Thậm chí, cô bồ nhí còn ngang ngược bật lại vợ chính thất.

Quá tức giận khi tận tay mình bắt quả tang, tận mắt nhìn thấy cảnh chồng ôm ấp người phụ nữ khác, người vợ đã chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội. Người vợ đăng tải những hình ảnh mình chụp lại được khi tận tay bắt quả tang chồng mình và nhân tình đang dan díu tại nhà của cô gái này.

Lúc này, cô bồ nhí đã mặc quần áo, còn chồng thì vẫn cởi trần và đang kéo khóa quần.

Bên cạnh đó là những đoạn tin nhắn qua lại giữa cô bồ nhí và chồng, cô bồ nhí rõ ràng vẫn biết anh ta là người đàn ông đã có gia đình nhưng vẫn nhất quyết cặp kè, yêu đương. Thậm chí, khi 2 người nói chuyện với nhau, cô ta còn nhắc đến vợ con ở nhà.

Không dừng lại ở đó, cô bồ nhí còn không ít lần rủ chồng người vào nhà mình để ăn nằm, hẹn hò. Người chồng còn khốn nạn đến mức, than thở với bồ nhí rằng chuyện chăn gối của vợ chồng anh ta không hợp, chỉ bồ nhí mới làm anh ấy có cảm xúc.

Thậm chí, người chồng còn cho rằng nếu cả hai nên duyên và chấp nhận sống bên nhau thì sẽ cho cô bồ nhí cuộc sống hạnh phúc nhất. Hai người còn tính rằng sẽ có con với nhau, trong khi người đàn ông ấy đang có vợ con đuề huề.

Khi người vợ nhắn tin cảnh cáo cô bồ nhí và nói cô bồ nhí hãy bảo chồng mình về ngay. Cô bồ nhí liền chối đây đẩy và cho rằng mình chẳng thèm khát gì chồng người, nên anh ta có đi đâu làm gì cũng đừng tìm đến cô ấy. “Mất công em có tiếng mà không có miếng ý”.

Ngay sau khi dòng trạng thái cùng những hình ảnh tin nhắn qua lại được đăng tải đã khiến ai nấy đều tức giận và phẫn nộ trước hành động và lời nói của cô bồ nhí. Thậm chí, kể cả khi bị vợ người bắt quả tang nhưng cô ta vẫn không chút xấu hổ, biết lỗi sai của mình. Rõ ràng biết anh ấy là đàn ông đã có vợ nhưng vẫn cố tình chen ngang phá hoại hạnh phúc.

Còn về người chồng, dù đã có vợ con đuề huề, vợ đẹp con khôn ấy vậy mà vẫn dở thói trăng hoa thì thật sự không thể chấp nhận được. Thế nên, chỉ mong rằng người vợ hãy suy nghĩ thật kĩ để có quyết định của riêng mình, đừng quá đau khổ, tổn thương vì 1 người chồng bại hoại như vậy.

0 bình luận