Cô dâu 62 tuổi xăm tên chồng 26 lên ngực để khẳng định tình yêu, dân mạng chia làm 2 phe tranh luận nảy lửa

Cô dâu 62 tuổi 1 lần nữa khiến cư dân mạng rầm rộ bàn tán vì bất ngờ xăm tên chồng lên ngực để chứng minh tình yêu của mình.

Chuyện tình của cặp đôi cô dâu 62 tuổi Lê Thị Thu Sao và chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương từng gặp phải nhiều sóng gió khi bức ảnh chụp tờ giấy đăng kí kết hôn của 2 người đăng tải trên mạng xã hội. Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, chuyện tình ấy đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Và rồi đến khi những bức hình cưới được hé lộ, cư dân mạng lại 1 lần nữa dậy sóng. Câu chuyện của cô dâu hơn chú rể đến 36 tuổi trở thành chủ đề bán tán xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội, diễn đàn lớn nhỏ.

Người thì cho rằng chú rể vì hám tiền nên mới cưới 1 người nhiều hơn cả tuổi bố mẹ mình, đã thế còn đã qua 1 đời chồng và có 2 cô con gái đã lớn. Thế nhưng, không vì dư luận khiến họ nản lòng.

Chị Thu Sao quyết định đi xăm tên chồng “Hoa Cương” lên ngực

Họ đã vượt qua nhiều sóng gió, những lời chỉ trích, mỉa mai của dư luận về tình yêu của cặp đôi vợ 62 tuổi chồng 26 tuổi. Họ đã chính thức về chung 1 nhà vào ngày 20/9, trong sự chúc phúc của rất đông người thân hai bên gia đình cũng như bạn bè.

Và rồi họ đã chứng minh rằng, tình yêu của họ là thật lòng và vì tình yêu họ có thể vượt qua tất cả mọi thứ khó khăn trên đời này. Thậm chí, sau khi kết hôn cô dâu Thu Sao cũng không ngần ngại livestream trên trang cá nhận của mình và cho rằng bản thân sẽ không quan tâm đến những lời chỉ trích của cư dân mạng.

Không những thế, sau khi đám cưới đôi này còn quyết định đưa nhau đi bar để vui chơi, xả stress sau những ngày cưới hỏi mệt mỏi, căng thẳng. Tưởng rằng sau khi đám cưới diễn ra, những câu chuyện xung quanh cặp đôi ấy sẽ kết thúc, chẳng còn khiến cư dân mạng rầm rộ bán tán nữa.

Thì mới đây, trên Facebook lại bất ngờ chia sẻ đoạn clip quay cô dâu Thu Sao quyết định đi xăm tên chồng “Hoa Cương” của mình lên ngực để chứng minh tình yêu của chị dành cho người chồng kém mình 36 tuổi.

Ngay sau khi đọan clip được đăng tải trên mạng xã hội, đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Người thì cho rằng chị Thu Sao cố tình làm màu để cư dân mạng chú ý. Có người khác lại ủng hộ chị thể hiện tình yêu với chồng mình.

Theo tìm hiểu, chị Thu Sao đã 1 mình xuống Hà Nội để xăm hình. Chị đã xăm dòng chữ “Hoa Cương” là tên chồng mình cùng 1 hình chiếc lá đè lên hình xăm cũ có chữ “Kiếp Sầu” mà chị đã từng xăm từ trước đó.

Người chồng trẻ không vui khi biết vợ mình đi xăm hình

Điều đặc biệt nhất chính là theo chia sẻ của chồng chị Thu Sao là chàng trai Hoa Cương, thì anh cho rằng bản thân không mấy vui khi biết vợ đã đi xăm tên của mình lên ngực. Bên cạnh đó, anh cũng hoàn toàn không hề hay biết chuyện vợ của mình đi xăm.

Chính vì vậy, anh không cảm thấy vui khi vợ mình quyết định như vậy. Tuy nhiên, bây giờ vợ xăm rồi thì biết làm sao được, nên anh cho rằng vợ muốn làm gì thì làm miễn là chị Thu Sao vui là được rồi.

Thế mới nói, dù chú rể này kém vợ đến 36 tuổi nhưng là người vô cùng tâm lý và chiều chuộng vợ mình. Khi biết vợ tự ý đi xăm mà không nói cho mình biết, anh cũng chỉ thấy không vui chứ không hề phản ứng gay gắt.

Suy cho cùng, tình yêu thật lòng phải xuất phát từ hai phía, chỉ cần 2 người yêu nhau và tin tưởng nhau thì mọi khoảng cách về địa lý, tuổi tác, ngoại hình hay ngoại thức cũng sẽ không là rào cản. Đặc biệt, “khoảng cách sẽ không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả”.

0 bình luận